Tổng kết chương trình tham quan CVSKN Núi Thần Tài cho học sinh Tp.Đà Nẵng

Chuyến tham quan của học sinh các trường tiểu học, THCS huyện Hòa Vang (Tp.Đà Nẵng) ngày 31/3/2017 đã khép lại chương trình miễn phí trải nghiệm Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài.

Trước đó, sáng 15-11, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng đã tổ chức họp báo về ngày hội tri ân các nhà giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động đóng góp cho nhà trường, xã hội. Hoạt động này nhằm chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Theo đó, Sở GD&ĐT sẽ mời giáo viên và học sinh 155 trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố tham quan trải nghiệm CVSKN Núi Thần Tài. Chương trình được Công ty CP DHC tài trợ kinh phí lên đến 4 tỉ đồng.

Sau hơn 5 tháng triển khai, CVSKN Núi Thần Tài đã đón gần 8000 giáo viên học sinh của 7 huyện trực thuộc thành phố đến tham quan miễn phí. Đây là cơ hội tốt nhằm tạo sân chơi giải trí cho các em sau những giờ học căng thẳng, đồng thời giúp bổ sung kiến thức thực tế cho học sinh qua các chuyến giã ngoại.

Được biết, sau chuyến tham quan trải nghiệm, Công ty Cổ phần DHC còn tiếp tục tài trợ chương trình Viết – Vẽ tranh theo chủ đề về thiên nhiên, môi trường nước cho toàn bộ học sinh trên địa bàn thành phố.

Hotline
TOP