Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn năm 2017

Nhằm tạo cơ hội tiếp cận với doanh nghiệp và giúp sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, ngày 9/3 vừa qua DHC Group đã cùng với nhiều công ty hàng đầu khác tại Đà Nẵng đã tham gia Ngày hội tuyển dụng năm 2017 diễn ra tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kế hoạch Đà Nẵng với sự hưởng ứng nhiệt tình và đông đảo của sinh viên toàn trường.

Nhân dịp này, DHC mong muốn sẽ tuyển chọn được nhiều người tài để cống hiến và làm việc tại Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển DHC và đặc biệt hơn hết là làm việc tại Khu du lịch Suối khoáng nóng núi Thần Tài. Các vị trí mà DHC tuyển chọn như: nhân viên lễ tân khách sạn, nhân viên Bellman, nhân viên Sales, nhân viên buồng phòng, nhân viên chăm sóc cây xanh, nhân viên vệ sinh công cộng, nhân viên phụ bếp, PG phát tờ rơi,... và nhiều vị trí hấp dẫn khác với số lượng cực lớn. Được biết, Công viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài là khu du lịch với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu mát mẻ và mang một phong cách thiết kế vô cùng độc đáo hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, điểm đến lý tưởng cho du khách trong dịp hè 2017.


Đến với ngày Hội Tuyển Dụng lần này, DHC Group đã mở cửa chào đón tất cả các bạn sinh viên vừa Tốt nghiệp đến và làm việc tại DHC Group nói chung và Công viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài nói riêng một môi trường làm việc thân thiện - chuyên nghiệp cùng với chế độ đãi ngộ tốt. Với nhiều dự án du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng như bến tàu Marina, cầu tình yêu, cá chép hoá rồng,... DHC Group đã ghi dấu ấn đậm nét với sự phát triển ngành du lịch nơi đây và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều dự án và cơ hội tuyệt vời hơn nữa trong tương lai. 

Để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cho kế hoạch mở rộng quy mô trong thời gian tới như đã nói, Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển DHC mong muốn tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho nhiều vị trí quan trọng. Chi tiết tuyển dụng xin truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thường xuyên. 

Hotline
TOP