CHƯƠNG TRÌNH UKRAINA - MỘT THỜI ĐỂ NHỚ TẠI KHU DU LỊCH CVSKN NÚI THẦN TÀI

Xuất phát từ sự thịnh tình và công tác chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài vinh hạnh được làm điểm đến đầu tiên trong chuyến giao lưu gặp gỡ của cộng đồng người Việt từng sinh sống tại Ukraina và góp phần tạo nên một chương trình thành công rực rỡ mỹ mãn.

Hòa chung không khí tươi vui, phấn khởi và nhiều cảm xúc của buổi gặp mặt là những hoạt động như giao lưu thể thao, tham quan vui chơi nghỉ dưỡng tại Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài và đặc biệt đó là cùng nhau bước lên “Chuyến Tàu Hồi Ức” trong đêm Gala ngày 15 tháng 9 để cùng nhau ôn lại những miền ký ức của một thời xưa ấy.

Đã có biết bao sự bồi hồi, xúc động hay những giọt nước mắt ngậm ngùi về một chặng đường ngày xưa ấy - một thời từng sống và làm việc tại Ukraina. Đó là một chuỗi những ngày tháng đặc biệt ý nghĩa mà đối với mỗi người trong cộng đồng người Việt từng sinh sống tại Ukraina sẽ không bao giờ quên.

Chứng kiến mọi cung bậc cảm xúc ấy, Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài vô cùng đồng cảm và tự hào khi đã là “người” đồng hành và tạo ra những giây phút vô cùng ý nghĩa của cộng đồng người Việt đã từng sinh sống tại Ukraina. Hy vọng rằng dù là trước kia hay hiện tại và cả tương lai, cộng đồng vẫn mãi đồng hành, hỗ trợ và cùng nhau phát triển. 

Cuối cùng, xin kính chúc các anh/chị sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường phía trước.

Và cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt trong chuỗi hoạt động tại Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài hôm ấy.

HÌNH ẢNH GIAO LƯU BÓNG ĐÁ VÀ TENNIS

HÌNH ẢNH TIỆC GALA

 

 

Hotline
TOP